image banner
Sáng ngày ngày 14/7/2022 tại Hội trường Trung tâm Chính trị thành phố Đồng Xoài, LĐLĐ thành phố tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 14 (mở rộng), sơ kết hoạt động Công đoàn và phong trào
Lượt xem: 8
CNVCLĐ 06 tháng đầu năm 2022, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2022 LĐLĐ thành phố khóa IV, nhiệm kỳ 2016 - 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức Thắng – UV.BTV LĐLĐ  tỉnh, Trưởng ban Chính sách Pháp luật LĐLĐ tỉnh; đồng chí Võ Đăng Khoa – Phó Bí Thư Thường trực Thành ủy Đồng Xoài; đồng chí Đào Minh Tân  - Ủy viên BTV LĐLĐ tỉnh, TUV, Chủ tịch LĐLĐ thành phố chủ trì Hội nghị và các đồng chí thường trực, Ban thường vụ, Ban chấp hành LĐLĐ thành phố Khóa IV.
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Thắng, UV.BTV LĐLĐ tỉnh, Trưởng Ban Chính sách Pháp luật LĐLĐ tỉnh đã đánh giá cao những thành tích và hoạt động công đoàn thành phố đạt được trong 06 tháng đầu năm 2022, đồng thời tán thành với nhiệm vụ và giải pháp phương hướng, nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2022, trong hoạt động công đoàn của LĐLĐ thành phố.
Cũng nhân dịp này LĐLĐ thành phố đã trao tặng bằng khen LĐLĐ tỉnh cho 01 tập thể và 01 cá nhân và giấy khen của LĐLĐ thành phố cho 03 tập thể, 04 cá nhân đã có thành tích trong triển khai thực hiện Chương trình “01 triệu sáng kiến – nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19.
anh tin bai
+5
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Thắng, UV.BTV LĐLĐ tỉnh, Trưởn
Phát biểu tại Hội nghị,